Get Adobe Flash player
  • 01.jpg
  • 02.jpg
  • slide3.jpg

Line

 

line id : @tbc789

บริการของเรา

Facebook

นับจำนวนผู้เข้าชม

1122169
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
23
91
289
1120133
738
4768
1122169

Your IP: 18.206.48.243
Server Time: 2023-12-05 09:03:46

สำหรับผู้ที่มีความกังวลเรื่องริมฝีปากดำคล้ำ จากหลายสาเหตุ หลายปัจจัย ทำให้ขาดความมั่นใจ เรามีบริการเปลี่ยนสีปากคล้ำให้ดูสว่างขึ้น มีสีชมพูระเรื่อแลดูมีสุขภาพดีโดยใช้สีที่ดีกว่ามาตรฐานโดยทั่วไป ได้คุณภาพ ติดผิวดี สีเนียนสวยสม่ำเสมอดูเป็นธรรมชาติ ทำให้คุณดูสดใส ไม่กังวลกับริมฝีปากคล้ำเดิมๆ และยิ้มได้อย่างมั่นใจ สำหรับคนที่สีปากเดิมไม่คล้ำ ปากซีดเฉยๆ สักครั้งเดียวก็ติดสวย ไม่ต้องมาย้ำ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับความพอใจของตัวลูกค้าเองว่าต้องการสีชมพู ระเรื่อธรรมชาติ หรือสีจัดๆ มีหลากหลายสีตามต้องการ เพราะผสมสีได้เอง อาจบวมเจ่อเล็กน้อย ถึงน้อยที่สุด แต่งหน้าทาลิปได้ปกติใช้สี Bio Touch America อย่างดี

ส่วนคนที่สีปากเดิมคล้ำถึงดำ
ต้องทำความเข้าใจว่าต้องสักปรับพื้นปากในครั้งแรกให้สว่างก่อน โดยส่วนใหญ่ปากดำจะสักสีเนื้อส้ม นู๊ดส้ม อมชมพู เพื่อให้พื้นปากสว่าง ก่อนที่จะสักสีชมพูได้ในครั้งต่อไป โดยทิ้งระยะห่างหลังจากการสักครั้งแรก 3 เดือน

วิธีการดูแลหลังสักปาก มีวิธีง่ายคือ
1.เลี่ยงอาหารที่มีรสจัด ของหมัก ของดอง ดื่มน้ำมากๆ
2.พักผ่อนให้เพียงพอ (งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด)
3.หลีกเลี่ยงการสัมผัสรุนแรงเด็ดขาด ห้ามแกะ ห้ามเกา ห้ามถู อาจทำให้อักเสบห้ามแกะผิวปากขณะกำลังตกสะเก็ด เพราะขณะผิวปากกำลังลอกถ้าแกะอาจจะไปดึงเอาเนื้อที่ยังไม่ลอกหรือเนื้อแท้ออกมาด้วย
การลอกของผิวปากโดยเฉลี่ย 1 อาทิตย์ อาจเร็วกว่าหรือช้ากว่านี้ก็ขึ้นอยู่กับผิวแต่ละคน
4.ช่วงหลังสัก 3-5 วัน แผลจะเริ่มลอก เห็นสีติดชมพูบางๆ ให้หมั่นทาวาสลีน หรือลิปปาล์มบำรุงปากบ่อยๆ
หมายเหตุ หลังปากตกสะเก็ดหรือลอกออกหมดแล้ว สำหรับบางคนสีอาจจะขึ้นสวยเลย สียังไม่สม่ำเสมอ หรือสีออกอ่อน หรือสียังไม่ออกเลยนั้น ให้รอผิวผลัดเข้าที่สีขึ้นสวยใสดีๆ ระยะอยู่ที่ 3 เดือน(ไม่ต้องวิตกนะค่ะว่าจะไม่ติด ใจเย็นๆค่อยๆให้ผิวผลัดสีขึ้นมาเอง)หลังสัก 3 เดือนขึ้นไป แต่ไม่เกิน 4 เดือน ถ้าสีติดบางหรืออ่อน นัดเติมให้ฟรี 1 ครั้ง กรณีปากคล้ำต้องมีย้ำรอบ 2 หรือถ้าลูกค้าคล้ำมากอาจต้องทำหลายรอบ ขึ้นอยู่กับผิวลูกค้า
อาการข้างเคียงหลังสักปากสำหรับบางคน (ไม่ได้เกิดขึ้นทุกคน)
ปากคล้ำลงกว่าเดิม สาเหตุมาจาก การซ้ำเข็มหลังการสัก ซึ่งขั้นตอนที่เข็มและเครื่องสักปั่นกรอสีให้ลงไปในผิวปากนั้นมีแรงกระทบจากเครื่องซึ่งผิวจะสร้าง Melanins ขึ้นมาปกป้องผิวเม็ดสีผิวดำๆ คล้ำๆ นั้นจึงมากองรวมตัวกัน เช่น สำหรับบางคนผิวบอบบาง หรือเวลาเป็นแผลง่าย เดินชนอะไรก็เขียวก็ช้ำขึ้นมานี่คือตัวอย่างเดียวกันค่อยๆรอให้ผิวเข้าที่สักพักรอยช้ำนี้จะค่อยๆหาย
ระหว่างนี้แต่งหน้าได้ตามปกติทาลิปตกแต่งปกติได้ในขณะที่สีปากยังไม่เข้าที่เป็นการแต่งเส้นแนวขอบริมฝีปาก ให้สวยเป็นรูปปากกระจับ สามารถทำให้ดูปากอวบอิ่ม และเป็นการลงสีทั้งริมฝีปาก ให้เป็นสีตามต้องการค่ะ เช่น ส้ม ส้มอมแดง ขมพู ชมพูอมส้ม แดง แดงสดกลีบกุหลาบ และพิเศษ มีสีสำหรับกลบปากดำ ด้วยค่ะ

การทำปากชมพู ต้องมาเติมสีอีกครั้งนะคะ เมื่อผ่านไป 3 เดือนค่ะ